Số lượng hình xăm đẹp của The Rock tỷ lệ thuận với cơ bắp

Dường như số lượng hình xăm đẹp của The Rock tỉ lệ thuận với việc tăng cường cơ bắp của anh. Điều này cũng khiến nam diễn viên ngày càng trở nên quyến rũ và khỏe khoắn hơn. Nghệ sĩ ghi-ta tài năng Benji cũng đã chinh phục được trái tim của nhiều người hâm mộ qua vẻ ngoài cực “chất” của mình. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng hình xăm đáng nể của showbiz.
//

Hãy cùng điểm qua những nam nghệ sĩ Hollywood cực kì cuốn hút bởi những hình xăm đầu lâu nhỏ “chi chít” trên người nhé. Theo một khảo sát, khi nhắc đến cụm từ “ sao nam xăm mình nóng bỏng”, kết quả được nhiều người nghĩ đến nhất chính là cựu danh thủ nổi tiếng Beckham. Tuy sở hữu thân hình có phần “mảnh khảnh” hơn những người bạn đồng nghiệp, tuy nhiên anh chàng trưởng nhóm Maroon 5 lại có “vũ khí giết người” đáng gườm hơn đó là gương mặt cực điển trai cùng những hình xăm đầu lâu nhỏ quyến rũ khắp cơ thể.

Hình xăm đầu lâu

Travis là một trong những nghệ sĩ lôi cuốn nhất của showbiz bởi những hình xăm đẹp đầy cơ thể. Trong số đó, có một số kiểu xăm hình đẹp nổi tiếng không thể không kể đến như hình nữ minh tinh Marilyn Monroe, chữ Hope (Hi vọng), hay tên album đầu tiên của anh – Can I Say… Siêu sao nhạc rap luôn khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi những hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở hai cánh tay. Trong đó đáng chú ý nhất là hình xăm cô con gái của anh.

Phải mất một thời gian khá lâu người ta mới biết được, thật ra Theroux sở hữu rất nhiều hình xăm chiến binh hy lạp và anh thậm chí còn xăm gần kín cả lưng của mình. Rất nhiều người đã bị gương mặt thư sinh, hiền dịu như hoàng tử của anh chàng đánh lừa. Zayn thật ra là một trong những anh chàng có nhiều hình xăm chiến binh hy lạp nhất One Direction.

Nhân vật thứ hai trong One Direction nổi trội về việc xăm mình đó là Harry. Anh chàng sở hữu cho mình một số hình xăm khá độc đáo như chú bướm, những chiếc lá hay chim chóc trên người.