Phương châm trừ chi phí duy nhất với ai mua ice cube maker

Hiện đang là mùa hè ngột ngạt với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên cớ tại sao nhu cầu về ice cube maker, dây chuyền lọc nước tiêu chuẩn cao – mức giá miễn chê đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 "line-up" – đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên. Xin "thượng đế" đừng lo âu vì đã Công ty cổ phần TMTH Việt An , chúng tôi là nơi cạnh tranh tại Việt Nam về cung cấp các "model" ice cube maker, hệ thống lọc nước khả năng sản xuất "excellent" , giá thành hợp lý .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc ice cube maker, máy diệt khuẩn nước không những có vận hành chơn chu , mà lại dễ sử dụng . Các mặt hàng của chúng tôi hiện có nhiều "brand" – giúp quý khách hàng có thể thuận lợi lựa chọn được 1 mặt hàng theo đúng nhu cầu mình cần (như hệ thống làm đá pha cà phê, "ice machine" uống bia, hệ thống lọc nước composite, dây chuyền diệt khuẩn nước "stainless steel" ,…vv).

Ví như 1 chiếc ice machine công năng sản xuất 4 tấn trên ngày – của Việt An sẽ chỉ có "price" là 300 triệu đồng – Tương đối là rẻ so với những tiện ích, máy móc có thể mang lại. bên cạnh đó còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong thời gian dùng chiếc "ice machine" VA này.

Với mục đích giúp nguồn đá đầu ra cung cấp được các tiêu chuẩn thực phẩm sạch thì ice machine của công ty Việt An chúng tôi đã được trang bị thêm dây chuyền lọc nước tiệt trùng chất lượng cao.

http://maylamdavien.org/wp-content/uploads/2016/08/may-lam-da-vien-Viet-An-223x300.jpg

thế mạnh mà chiếc máy làm sạch nước của ice machine có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước khỏi chê – nhờ thiết bị chiết rót than hoạt tính được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá xin hứa sạch – tiệt trùng chắc chắn .
 • công nghệ van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất bùn đất công nghệ cao chất lượng cao – giúp xả tuyệt đối được các lắng cặn.
 • hệ thống "core" chắt lọc đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn đầy đủ khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt virus kích thước siêu nhỏ.
 • Nhờ có dây chuyền chế tạo nước tiệt trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất miễn chê cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm "excellent" của ice machine, dây chuyền lọc nước USApec:

 • Với dây chuyền làm đá – sẽ có công nghệ dao cắt đá đa dạng, quý khách hàng có thể điều chỉnh kích cỡ đá ống thông qua "system" bảng kiểm soát "automatic" cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá vảy như ý.
 • Nếu so với các ice cube maker, dây chuyền làm sạch nước bình thường khác – thì "machine" của Công ty cổ phần TMTH Việt An có khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ dây chuyền (ngoại trừ các linh kiện trong công nghệ dây chuyền lọc nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Công ty cổ phần TMTH Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – "next" về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà mặt hàng "ice machine" USApec, máy diệt khuẩn nước VA có thể dùng "excellent" trong TIME lên đến gần nhiều năm .
 • kết cấu máy làm đá viên 460kg, dây chuyền lọc nước cực kỳ thông minh , quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển.
 • Về giá: máy tạo đá , hệ thống xử lý nước VA USApec có "price" dễ chịu – luôn rẻ hơn các "machine" tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu "thượng đế" mua máy làm đá viên 460kg, máy diệt khuẩn nước của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công suất của máy cũng như tiêu hao nhiều "power" vận hành ), nên để hệ thống gần "water resource" làm đá.

người dùng có thể tham khảo mẫu dây chuyền USApec tại:

 • chi nhánh thủ đô : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.hà nội .
 • showroom Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua hệ thống làm đá , "system" tinh chiết nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An "thượng đế" sẽ nhận được những ưu đãi sau: khuyến mãi một khi sắm các phụ tùng đi kèm và dây chuyền lọc nước chất lượng , miễn phí đa số gói phục vụ chuyên trở máy làm đá viên 460kg – máy lọc nước , đổi trả hàng trong vòng 31 ngày nếu máy móc gặp bất trắc , tặng thẻ bảo dưỡng với gian lên đến 1,5 năm cho tất cả các mẫu hệ thống làm đá dù lớn hay nhỏ.

Việt An chúng tôi rất vui lòng được phục vụ người dùng .