Lớn mạnh với kĩ thuật của SP máy sản xuất đá Vietan

Hiện đang là mùa hè khô hanh với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là nguyên do nguyên nhân nhu cầu về water filtration, hệ thống lọc nước tiêu chuẩn cao – giá suất sắc đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 hệ thống – cung ứng được đa số các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng băn khoăn vì đã Việt An chúng tôi , chúng tôi là cơ sở rẻ nhất tại đất nước việt nam về cung cấp các "model" dây chuyền làm đá , máy làm sạch nước khả năng sản xuất tốt , mức giá thích hợp .

Việt An chúng tôi với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy làm đá , water filtration không những có vận hành chơn chu , mà lại dễ sử dụng . Các SP của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp "thượng đế" có thể dễ dàng lựa chọn được 1 mặt hàng theo đúng nhu cầu mình cần (như máy sản xuất đá pha cà phê, máy đá uống bia, dây chuyền làm sạch nước composite, dây chuyền làm sạch nước sắt ko gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc water filtration sản lượng chế tạo 4 tấn trên ngày – của VietAn Company sẽ chỉ có giá thành là 300 triệu đồng – Khá là rẻ so với những ích lợi, hệ thống có thể mang lại. ngoài ra còn phải nói đến độ bền , sự tiện lợi trong quá trình sử dụng chiếc máy tạo đá USApec này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra bổ sung được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm thì máy làm đá viên Việt An của Việt An chúng tôi đã được trang bị thêm dây chuyền lọc nước sạch tiêu chuẩn cao.

 

http://maylamdavien.org/wp-content/uploads/2016/08/may-lam-da-vien-Viet-An-223x300.jpg

điểm mạnh mà chiếc máy làm sạch nước của máy làm đá viên Việt An có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước suất sắc – nhờ bộ phận làm sạch activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc cập nhật hệ thống "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá cam kết sạch – vô trùng 100% .
 • công nghệ van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất cặn bẩn công nghệ cao tiêu chuẩn cao – giúp xả tuyệt đối được các lắng cặn.
 • hệ thống thiết bị chiết rót đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt vi khuẩn kích cỡ siêu nhỏ.
 • Nhờ có water filtration này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất suất sắc cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm suất sắc của máy làm đá viên Việt An, máy lọc nước Việt An:

 • Với "ice machine" – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh kích cỡ đá ăn thông qua hệ thống bảng "control" tự động cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá dùng như ý.
 • Nếu so với các máy làm đá dân dụng, máy diệt khuẩn nước bình thường khác – thì máy móc của Việt An chúng tôi có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ dây chuyền (ngoại trừ các linh phụ kiện trong "system" dây chuyền lọc nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Công ty cổ phần TMTH Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – tiếp theo về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP máy làm đá dân dụng USApec, hệ thống lọc nước Việt An có thể dùng suất sắc trong quá trình lên đến gần hàng chục năm .
 • design dây chuyền làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước cực kỳ tinh tế , quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển.
 • Về giá: dây chuyền làm đá , hệ thống làm sạch nước VA USApec có mức giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu "thượng đế" mua hệ thống làm đá , water filtration của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để máy ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp trực tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của máy cũng như tiêu hao nhiều điện năng hoạt động ), nên để máy gần "water resource" làm đá.

"thượng đế" có thể tham khảo mẫu máy làm đá dân dụng Việt An tại:

 • showroom hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.nội thành hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý vị có nhu cầu được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số máy : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua máy sản xuất đá , hệ thống tinh chiết nước của công ty Việt An chúng tôi bạn sẽ nhận được những discount sau: discount khi mua các phụ kiện đi kèm và chiếc máy lọc nước vô trùng , "free" toàn bộ gói phục vụ "transport" máy làm đá dân dụng – hệ thống diệt khuẩn nước , đổi trả thiết bị trong vòng 31 ngày nếu hệ thống gặp lỗi , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho toàn bộ các mẫu dây chuyền làm đá dù lớn hay nhỏ.

Cty CP VietAn rất vui lòng được phục vụ người dùng .