Giá bán lọc nước tinh khiết tốt nhất tại khu vực HCM

Hiện đang là mùa hè nắng nóng với độ nóng ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là lý do nguyên cớ nhu cầu về máy sản xuất đá , hệ thống lọc lọc nước tinh khiết chất lượng cao – giá thành miễn chê đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 dây chuyền – đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng lo sợ vì đã Công ty Việt An , chúng tôi là địa chỉ cạnh tranh tại đất nước việt nam về cung cấp các dòng "ice machine" , hệ thống làm sạch nước công suất miễn chê , giá cả thích hợp .

VietAn Company với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những chiếc dây chuyền làm đá , máy lọc nước tinh khiết không những có độ bền cao , mà lại dễ sử dụng . Các sản phẩm của chúng tôi hiện có nhiều chủng loại – giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được 1 mặt hàng theo đúng nhu cầu mình cần (như dây chuyền làm đá pha cà phê, máy sản xuất đá uống bia, máy diệt khuẩn nước composite, máy diệt khuẩn nước sắt ko gỉ ,…vv).

Ví như 1 chiếc máy đá công suất chế tạo 4 tấn trên ngày – của Việt An chúng tôi sẽ chỉ có mức giá là 300 triệu đồng – Khá là rẻ so với những tiện ích, thiết bị có thể mang lại. ngoài ra còn phải nói đến sức sống , sự tiện lợi trong TIME sử dụng chiếc "ice machine" Việt An này.

Để giúp nguồn đá đầu ra đáp ứng được các tiêu chuẩn thực phẩm sạch thì "ice machine" của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã được trang bị thêm chiếc máy lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn cao.

biến thể

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

"advantages" mà dây chuyền lọc nước tinh khiết của "ice machine" có:

 • Tính năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước miễn chê – nhờ thiết bị chiết rót than hoạt tính được chế tạo từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc update "system" "reverse osmosis" RO sẽ giúp nước làm đá xin hứa sạch – tinh khiết 99,99% .
 • "system" van "automatic" đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất cặn bẩn tiên tiến chất lượng cao – giúp xả hoàn toàn được các lắng cặn.
 • "system" lõi lọc nước tinh khiết đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn chi tiết khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 • công nghệ đèn UV tiêu diệt vi rút kích thước siêu nhỏ.
 • Nhờ có chiếc máy chế tạo nước vô trùng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất khỏi chê cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm tuyệt vời của "ice machine" , hệ thống lọc nước tinh khiết USApec:

 • Với hệ thống làm đá – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, khách hàng có thể điều chỉnh "size" đá vảy thông qua hệ thống bảng "control" "automatic" cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá viên như ý.
 • Nếu so với các máy sản xuất nước đá, máy lọc nước tinh khiết thông thường khác – thì hệ thống của Công ty cổ phần TMTH Việt An có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và vỏ máy (ngoại trừ các linh phụ kiện trong hệ thống máy làm sạch nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép inox 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – sau đó về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà SP dây chuyền làm đá USApec, dây chuyền diệt khuẩn nước USApec có thể dùng miễn chê trong TIME lên đến gần 10 năm .
 • thiết kế máy sản xuất nước đá, máy lọc nước cực kỳ tinh tế , khách hàng có thể thuận lợi di chuyển.
 • Về giá: máy làm đá , máy lọc nước VA USApec có mức giá dễ chịu – luôn rẻ hơn các hệ thống tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu "thượng đế" mua máy sản xuất nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để hệ thống ở những nơi khô giáo, tránh tiếp xúc ở tại chỗ với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm khả năng sản xuất của máy cũng như tiêu hao nhiều năng lượng hoạt động ), nên để hệ thống gần nguồn nước làm đá.

người dùng có thể tham khảo mẫu máy sản xuất nước đá USApec tại:

 • chi nhánh khu vực hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.nội thành hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Khách mong ước được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua "ice machine" , "system" tinh chiết nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An quý vị sẽ nhận được những chiết khấu sau: ưu đãi nếu bạn sắm các bộ phận đi kèm và "line-up" lọc nước chất lượng , miễn phí toàn bộ "service" chuyên trở máy sản xuất nước đá – hệ thống diệt khuẩn nước , đổi trả thiết bị trong vòng 31 ngày nếu "machine" gặp bất trắc , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho toàn bộ các mẫu hệ thống làm đá dù lớn hay nhỏ.

Việt An rất vui lòng được phục vụ bạn .