Cty VietAn nhận giúp máy sản xuất nước tất cả các nơi ở Đà Nẵng

Hiện đang là mùa hè nóng bức với nhiệt độ ngoài đường có thể lên đến trên 50 độ C, đó là tại sao vì sao nhu cầu về máy đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao – "price" tuyệt vời đang tăng cao đột biến. Tuy nhiên không dễ để có thể tìm được 1 chiếc máy – cung ứng được phần lớn các nhu cầu trên. Xin quý khách hàng đừng chằn trọc vì đã công ty Việt An chúng tôi , chúng tôi là địa chỉ cạnh tranh tại Việt Nam về cung ứng các "model" dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước công năng tuyệt vời , giá thành thích hợp .

công ty Việt An chúng tôi với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những chiếc máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình không những có vận hành chơn chu , mà lại dễ sử dụng . Các mặt hàng của chúng tôi hiện có nhiều mẫu mã – giúp người sử dụng có thể "easy" lựa chọn được 1 "product" theo đúng nhu cầu mình cần (như máy tạo đá pha cà phê, hệ thống làm đá uống bia, hệ thống làm sạch nước composite, máy lọc nước thép xịn ,…vv).

Ví như 1 chiếc dây chuyền làm đá công năng chế tạo 4 tấn trên ngày – của Cty CP VietAn sẽ chỉ có giá là 300 triệu đồng – Khá là rẻ so với những ưu điểm, máy móc dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình có thể mang lại. hơn nữa còn phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong quá trình sử dụng chiếc máy tạo đá USApec này.

Nhằm giúp nguồn đá đầu ra cung ứng được các tiêu chuẩn chất lượng thì "ice machine" của Việt An đã được trang bị thêm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình chất lượng cao.

 

http://hethonglocnuoctinhkhiet.org/wp-content/uploads/2015/08/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-ro-dong-binh-dong-chai-1.jpg

điểm nhấn mà chiếc máy diệt khuẩn nước của "ice machine" có:

 • Khả năng hấp thụ mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước khỏi chê – nhờ bộ phận làm sạch activated carbon được sản xuất từ các thành phần của cây dừa.
 • Với việc áp dụng "system" thẩm thấu ngược RO sẽ giúp nước làm đá đảm bảo sạch – tinh khiết 100% .
 • hệ thống van tự động hóa đóng ngắt dòng nước khi các tuýp làm đá đầy nước.
 • thiết bị điều khiển áp suất chất bẩn tiên tiến chất lượng cao – giúp xả hoàn toàn được các lắng cặn.
 • hệ thống bộ lọc đa dạng sẽ giúp nước không những tinh khiết mà còn cụ thể khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • kĩ thuật đèn UV tiêu diệt vi khuẩn kích thước siêu nhỏ.
 • Nhờ có chiếc máy sản xuất nước chất lượng này mà những viên đá đầu ra có tính kiềm – rất khỏi chê cho những bệnh nhân bị GOUT.

Điểm tuyệt vời của máy làm đá , máy diệt khuẩn nước Việt An:

 • Với "ice machine" – sẽ có "system" dao cắt đá đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh "size" đá viên thông qua "system" bảng "control" tự động hóa cũng như – bằng việc thay dao cắt đá – để có thể có được những viên đá ống như ý.
 • Nếu so với các dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước thông thường khác – thì thiết bị của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có khả năng tiết kiệm "power" lên đến 17 phần trăm – 1 con số cực kỳ có giá trị.
 • Với thân và phần ốp ngoài máy làm đá viên (ngoại trừ các linh kiện trong hệ thống hệ thống diệt khuẩn nước ) thì toàn bộ đều được tạo thành từ thép thép xịn 304 do Việt An mua từ tập đoàn Thép Hòa Phát – tiếp theo về gia công sản xuất lại. Cũng vì thế mà mặt hàng "ice machine" USApec, máy diệt khuẩn nước VA có thể dùng suất sắc trong thời gian lên đến gần 10 năm .
 • cấu tạo dây chuyền làm đá , máy diệt khuẩn nước cực kỳ tinh tế , quý khách hàng có thể "easy" di chuyển.
 • Về giá: dây chuyền làm đá , hệ thống tinh chế nước VA USApec có giá thành dễ chịu – luôn rẻ hơn các thiết bị tạo đá khác cùng côn g suất khoảng 12%.

Nếu quý khách mua máy làm đá viên, hệ thống lọc nước của chúng tôi xin lưu ý rằng: nên để dây chuyền ở những nơi khô giáo, tránh can thiệp trực tiếp với ánh nắng mặt trời  (vì việc này sẽ làm giảm công năng của dây chuyền cũng như tiêu hao nhiều năng lượng vận hành ), nên để máy gần "water resource" làm đá.

người dùng có thể tìm hiểu mẫu máy làm đá viên USApec tại:

 • chi nhánh khu vực hà nội : Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.khu vực hà nội .
 • chi nhánh Sài Gòn: 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
 • showroom Buôn Mê Thuột: số 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.
 • showroom Đà Nẵng: số 27 đường Nguyễn Tất Thành.

Còn nếu quý Quý khách có yêu cầu được "support" trực tiếp thông qua điện thoại thì hãy đến các số hệ thống : 0888 81 81 41 – 0949 414141. Hơn thế nữa với việc mua dây chuyền làm đá , hệ thống tinh chiết nước của Công ty cổ phần Việt An quý vị sẽ nhận được những ưu đãi sau: chiết khấu nếu bạn mua các phụ tùng đi kèm và chiếc máy lọc nước chất lượng , "free" tất cả gói phục vụ vận chuyển máy làm đá viên – dây chuyền diệt khuẩn nước , đổi trả sản phẩm trong vòng 31 ngày nếu máy móc gặp bất trắc , tặng thẻ gói khuyến mại sửa chữa với gian lên đến 1,5 năm cho phần đông các "model" "ice machine" dù lớn hay nhỏ.

Việt An rất vui lòng được phục vụ bạn .